วิธีคราฟบล็อกที่จะมาใหม่ในมายคราฟเวอร์ชั่น 1.8


วิธีคราฟบล็อกที่จะมาใหม่ในมายคราฟเวอร์ชั่น 1.8

Dioriteวิธีคราฟ Diorite ได้โดยเอาCobblestone(หินหยาบ)กับNether Quartz(เนเธอร์ควอตซ์) มาวางดังรูป  Diorite สามารถนำมาคราฟต่อได้อีกหลายบล็อกเช่น Polished Diorite , Andesite , Granite และ Stone Slab(แผ่นหิน)

Polished Dioriteวิธีคราฟ Polished Diorite นำหิน Diorite มาวาง 4 บล็อกดังรูป

Andesiteวิธีคราฟ Andesite นำ Cobblestone(หินหยาบ) กับ Diorite มาวางอย่างละ 1 ช่อง

Polished Andesiteวิธีคราฟ Polished Andesite นำ Andesite มาวาง 4 บล็อกดังรูป

Graniteวิธีคราฟ Granite นำ Nether Quartz(เนเธอร์ควอตซ์) กับ Diorite มาวางอย่างละ 1 ช่อง

Polished Granite วิธีคราฟ Polished Granite นำ Granite มาวาง 4 บล็อกดังรูป

Slime Blockวิธีคราฟ Slime Block นำ Slimeball(ลูกเมือก) มาวาง 9 ช่องดังรูป Slime Block สามารถเอามาโดดเด้งดึ๋งมันได้ด้วยนะ

Mossy Stone Bricksวิธีคราฟ Mossy Stone Bricks(อิฐหินตะไคร่น้ำ)  เอา Stone Bricks(อิฐบล็อก) วางกับ Vines(เถาวัลย์)

Chiseled Stone Bricksวิธีคราฟ Chiseled Stone Bricks(อิฐหินสลัก) เอา Stone Bricks Slab(แผ่นอิฐหิน)มาวาง 2 ช่อง

Share Button

พูดคุยแสดงความเห็นกันได้เลยนะครับ

ความเห็น

บทความที่เกียวข้อง

  • Minecraft 1.8 The Bountiful Update การอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ รอคอยมานานมากกับ Minecraft เวอร์ชั่นใหม่ 1.8 ที่จะมีของเล่นใหม่ๆมากมาย เวอร์ชั่นนี้ทาง mojang ได้ใช้เวลาพัฒนามา ...

  •  เพลง "We Found Love" (โดย Rihanna) ถูกนำมาแปลงใหม่โดยใช้ชื่อเพลงว่า "We Found Fun" ทำเพลงโดย BebopVox ร้องโดย Lindee เนื้อเพลงร้องเกียวกับความสนุกของเกม 8 bit ไครที่พอมีอายุน่ ...

  • กิจกรรมประจำสัปดาห์ Server SayOuiMinecraft 1.8.9 เนื่องด้วยทางเซิฟเราได้เปลี่ยนการจัดกิจกรรมเป็น จัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เพื่อเป็นการให้ Admin มีเวลาปรับปรุงเซิฟไปในตัว เลยจะเริ่ ...

  • Minecraft Snapshot 14w02c เริ่มการทดสอบของใหม่ หลังจากหยุดยาวไปในช่วงสิ้นปี Minecraft ก็ได้ออกตัวสดสอบใหม่ Snapshot 14w02c เป็นการอัพเดชตัวเกมเวอร์ชั่น 1.8 มีการเพิ่งสิ่งข ...

  • Sphax PureBDCraft เป็น texture pack ถาพออกแนวการ์ตูน ให้ความรู้สึกมีชิวิตชีวา สีสันสวยสดใส Texturepack Sphax PureBDCraft มีความละเอียดให้เลือกหลายขนาด เป็น Texturepack  ที่คนส่ ...

  • Minecraft 1.8.9 ออกแล้ว ตัวที่ออกจะเป็น มายคราฟ 1.8.9 มีการอัพเดทต่างๆมากมาย เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรใหม่บ้าง New world generation! (การสร้างโลกใหม่) - เพิ่มต้นไม่ ดอกไ ...

  • การเข้าเล่นมายคราฟในเซิฟเวอร์ต่างๆ สงสัยกันล่ะสิว่าเวลาจะเข้าเล่นเซิฟเวอร์ออนไลน์ต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เลยมาบอกวิธีการเข้าเล่นเซิฟเวอร์ออนไลน์ ทีละขั้นตอนให้เข้าใจกันไปเลย ข ...