เติมเงิน


เติมเงิน SayOuiMinecraft Server Minecraft 1.8.9 สามารถเลือกเติมเงินได้ 2 อย่าง คือ เติมเงิน เพื่อรับเงินในเกม กับ เติมเงิน เพื่อยศ VIP เล่น Minecraft 1.8.9

เติมเงิน ด้วย True money เท่านั้น

รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ (14 หลัก)

ชื่อตัวละคร                                    

ใส่ชื่อเฟสบุคหรึออีเมลที่ติดต่อได้

ถ้าเติมเงินหรึอvipแล้วยังไม่ได้ห้ามทิ้งรหัสบัตรนะครับ

เมื่อใส่ข้อมูลครบแล้วตรวจสอบความถูกต้องและกด

 

เติมเงินข้างบนใช้ไม่ได้เติมได้ที่ลิ้งล่าง
http://www.tmtopup.com/topup/?uid=14706

เมื่อเติมเงินแล้วกรุณาเก็บบัตรเติมเงินไว้จนกว่าจะได้เงินทรูในเกม

 

สามารถเช็คเงินและซื้อเงินหรึอVIPในเกมได้โดยการพิมพ์ /itemmall open

 

VIP จะสามารถใช่คำสั่งในเกมกับสิทธ์ในเกมเพิ่มได้อีก

กดดูได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยครับ

www.sayouiminecraft.com/คำสั่งในเกม-minecraft/

 

 

 

 

Share Button

บทความที่เกียวข้อง

  • Sphax PureBDCraft เป็น texture pack ถาพออกแนวการ์ตูน ให้ความรู้สึกมีชิวิตชีวา สีสันสวยสดใส Texturepack Sphax PureBDCraft มีความละเอียดให้เลือกหลายขนาด เป็น Texturepack  ที่คนส่ ...

  • วิธีคราฟบล็อกที่จะมาใหม่ในมายคราฟเวอร์ชั่น 1.8 วิธีคราฟ Diorite ได้โดยเอาCobblestone(หินหยาบ)กับNether Quartz(เนเธอร์ควอตซ์) มาวางดังรูป  Diorite สามารถนำมาคราฟต่อได้อีกหลายบล ...

  • กิจกรรมประจำสัปดาห์ Server SayOuiMinecraft 1.8.9 เนื่องด้วยทางเซิฟเราได้เปลี่ยนการจัดกิจกรรมเป็น จัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เพื่อเป็นการให้ Admin มีเวลาปรับปรุงเซิฟไปในตัว เลยจะเริ่ ...

  • Minecraft Snapshot 14w02c เริ่มการทดสอบของใหม่ หลังจากหยุดยาวไปในช่วงสิ้นปี Minecraft ก็ได้ออกตัวสดสอบใหม่ Snapshot 14w02c เป็นการอัพเดชตัวเกมเวอร์ชั่น 1.8 มีการเพิ่งสิ่งข ...

  •  เพลง "We Found Love" (โดย Rihanna) ถูกนำมาแปลงใหม่โดยใช้ชื่อเพลงว่า "We Found Fun" ทำเพลงโดย BebopVox ร้องโดย Lindee เนื้อเพลงร้องเกียวกับความสนุกของเกม 8 bit ไครที่พอมีอายุน่ ...

  •   User คำสั่งของ User ธรรมดา สามารถรับโซนเล็กได้ 1 โซน ที่วาปซ้าย /plot auto รับโซนอัตโนมัติโดยการสุ่ม /plot claim รับโซนโดยการยืนในโซนที่ไม่มีเจ้าของแล้วพิมพ์ ...

  •   คำสั่งพูดคุยในเซิฟsayouiminecraft เซิฟ Survival Economy เซิฟหลัก /w – พิมแล้วตามด้วยชื่อเพื่อนและข้อความ เป็นการกระซิบ   คำสั่งจัดการรหัสในเซิฟsayouim ...

.