วิธี register เข้าเกม


หลังจากลงตัวเกมเรียบร้อยแล้ว

1.ใส่ชื่อที่จะใช้เล่น minecraft

reg1

 

2.กดเข้าไปที่เล่นหลายคน

reg2

 

3.กดเข้าเซิฟที่จะเล่นครับ

reg3

 

4.เมื่อเข้าเล่นเกมครั้งแรกและเข้าสู่เกมแล้ว พิม /register ตั้งรหัสผ่าน ยืนยันรหัส

ไม่ควรตั้งพราสง่ายๆนะครับ พวก 123456  111111  000000 โดนแฮคแน่นอน

จำพราสที่ตัวเองตั้งด้วยนะครับ เดียวจะมีปัญหาที่หลัง

reg4

 

5.เมื่อ/register ตั้งรหัสผ่าน ยืนยันรหัส แล้ว จะขึ้นว่า ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

เข้าเกมได้แล้วก็ทำการเล่นได้เลย เล่นตามสดวกเลยครับ

reg5

 

คลิปวิธีสมัครเข้าเล่น Minecraft ในเซิฟมายคราฟ โดยการ register


ง่ายๆเลยครับสำหรับการ register เข้าเกม

Share Button

พูดคุยแสดงความเห็นกันได้เลยนะครับ

ความเห็น

บทความที่เกียวข้อง

  • วิธีลงติดตั้งเกม minecraft ง่ายๆตัวเกมของเซิฟ sayouiminecraft หลายๆคงอาจจะมีคำถามว่า ลงเกม minecraft แต่เล่นไม่ได้ ทำยังไง หน้านี้ จะมาสอนวิธีการลงเกม minecraft เริ่มกันเ ...

  • การเข้าเล่นมายคราฟในเซิฟเวอร์ต่างๆ สงสัยกันล่ะสิว่าเวลาจะเข้าเล่นเซิฟเวอร์ออนไลน์ต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เลยมาบอกวิธีการเข้าเล่นเซิฟเวอร์ออนไลน์ ทีละขั้นตอนให้เข้าใจกันไปเลย ข ...

  • สอนวิธีการลง mod minecraft เวอร์ชั่น 1.6 ขึ้นไปจะเป็นจุดที่ให้ในการลง mod สำหรับ minecraft นะครับ วิธีการลง mod minecraft 1.6 ขึ้นไปนั้นทำง่ายๆ ไปดูกันเลยครับ 1. เข้าไปที ...

  • วิธีการถ่ายรูปในเกมMinecraft มีเพื่อนๆ ในเกมMinecraft หลายคนถ่ายรูปในเกมMinecraftไม่เป็น หรึอ ถ่ายแล้วไม่รู้ว่ารูปไปอยู่ไหน หน้านี้จะมาสอนวิธีถ่ายรูปในเกมMinecraft ลองดูค ...

  • การลดความแลคเวลาเล่นมายคราฟ หลาย ๆ คนคงเคยสงสัยเอ๊ะเล่นมายคราฟไปสักแปปเกิดอาการแลคขึ้นมาเองทำไม เป็นแบบนี้เล่นไม่สนุกเลยต้องออกเกมส์แล้วเข้าใหม่ทุกทีวันนี้เลยมานำเสนอ การลดค ...

  • หลายๆคนมักจะมีปัญหาในการเล่น minecraft เพราะตัวเกมที่โหลดมาไม่สมบูรณ์ หรึอลงตัวเกม minecraft ซ้อนกัน ทำให้มีปัญหาได้   1. คลิกไปทที่ Start Menu จะเห็นช่องให้พิมพ์คำว ...

  • หลังจากที่เฝ้ารอมานานแสนนานกับ minecraft 1.6 ได้ออกตัวเต็มมาให้เล่นกันแล้ว มีของเล่นใหม่ในเกมมายคราฟมาให้เล่นเพียบเรามาดูกันเลยว่า minecraft 1.6 มีอะไรใหม่บ้าง สิ่งที่เพิ่มเ ...